a
Follow Us
Fairytale Bridal  > Xu hướng/Tư vấn  > Ý nghĩa màu sắc của váy cưới tại Fairytale Bridal

Ý nghĩa màu sắc của váy cưới tại Fairytale Bridal

Ngày nay, chiếc váy cưới không chỉ còn mang duy nhất sắc màu trắng nữa mà ngày càng trở nên đa dạng, phong phú hơn với màu đỏ, xanh, hồng… Những chiếc váy cưới sắc màu được nhiều cô gái lựa chọn không bởi vì chúng thời trang, mang tính đổi mới mà còn bởi mỗi một màu lại chứa đựng những hàm nghĩa riêng cho ngày trọng đại.

Váy cưới màu hồng

Ý NGHĨA MÀU SẮC CỦA VÁY CƯỚI TẠI FAIRYTALE BRIDAL

Váy cưới màu hồng

Là màu tượng trưng cho tình yêu, sự trong sáng và cả sự dịu dàng nên gần đây, váy cưới màu hồng rất được sự yêu thích của các cô dâu khi nó chỉ đúng sau màu trắng và màu kem. Đối với những cô nàng yêu thích sự lãng mạng, nhẹ nhàng thì đay đích thị là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Váy cưới màu kem

Ý NGHĨA MÀU SẮC CỦA VÁY CƯỚI TẠI FAIRYTALE BRIDAL

Váy cưới màu kem

Mang trên mình sắc thái tinh tế, tôn lên vẻ đẹp nhã nhăn quý phái của người phụ nữ, màu kem nhanh chóng trở thành màu sắc váy cưới phổ biến được nhiều cô gái lựa chọn chỉ sau sắc màu trắng. Ở một số nơi màu kem được lựa chọn khi họ kết hôn lần thứ hai.Nhìn thoáng qua màu kem khá giống màu trắng nhưng nó ít kén người mặc hơn và cũng dịu dàng hơn.

Váy cưới màu đỏ

Ý NGHĨA MÀU SẮC CỦA VÁY CƯỚI TẠI FAIRYTALE BRIDAL

Váy cưới màu đỏ

Trước đây màu đỏ không được nhiều lựa chọn trong đám cưới vì nó khiến người ta liên tưởng đến các cô gái làng chơi. Nhưng tại nhiều quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ thì màu đỏ lại tượng trưng cho sự may mắn và thuần khiết. Và cho đến ngày hôm nay màu đỏ đã trở nên vô cùng phổ biến, nó giúp cho cô dâu trở nên nổi bật hơn trong ngày trọng đại của mình. Hơn nữa nó còn là màu tượng trưng cho sự đam mê và cuồng nhiệt trong tình yêu.

Váy cưới màu xanh dương

Ý NGHĨA MÀU SẮC CỦA VÁY CƯỚI TẠI FAIRYTALE BRIDAL

Váy cưới màu xanh

Trước đây, màu xanh lam rất được ưa chuộng để sử dụng làm màu truyền thống cho chiếc váy cưới bởi ngoài mang ý nghĩa thuần khiết, nó còn mang thêm sự điềm đạm, thanh bình và thủy chung của người con gái.

Khi khoác lên mình màu váy cưới màu xanh dương, cô dâu trông thật tự tin, tràn đầy sức sống và tình yêu.

Hoàng Hoàng

No Comments

Leave a reply