a
Follow Us
Fairytale Bridal  > Xu hướng/Tư vấn  > THANH XUÂN VÀ CHIẾC VÁY CƯỚI

THANH XUÂN VÀ CHIẾC VÁY CƯỚI

Fairytale Bridal hy vọng với một chiếc váy cưới được may riêng cho mình, các cô gái có thể níu giữ lại những hồi ức thanh xuân tươi đẹp.

Tuổi thanh xuân chính là khoảng thời gian quý giá nhất của mỗi con người. Cũng chính là khoảng thời gian mà mỗi khi nhắc lại, con người ta đều sẽ có một nỗi luyến tiếc khó lòng mà quên được.

 

Xem thêm:

Địa chỉ may đo váy cưới đẹp và chất lượng

Xu hướng váy cưới HOT nhất hè 2018

Chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí may váy cưới

 

Thanh xuân của một người con gái không kéo dài, một khi đã trôi qua thì sẽ không bao giờ lấy lại được. Chính vì vậy mà ai cũng muốn lưu giữ trong mình những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt vời. Nhất là trong thời khắc mà họ trở thành một Cô Dâu, được sánh vai bên người đàn ông mà họ yêu và cũng là người yêu họ nhất, cùng nhau bước lên lễ đường.

Chiếc váy cưới đồng hành với bạn trong thời khắc quan trọng nhất

                                               Chiếc váy cưới đồng hành với bạn trong thời khắc quan trọng nhất

Ngày cưới là thời khắc chuyển sang một giai đoạn mới – một bước ngoặt trong  cuộc đời mỗi cô gái khi được nắm tay người mình yêu thương nhất cùng nhau đi tới cuối chặng đường đời.

Khi ấy, chiếc váy cưới chính là biểu tượng đánh dấu cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời người con gái. Thời khắc mà cuộc đời họ bước sang một trang mới, một trang với giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ sẽ ra đời.

Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

                                         Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

Đâu đó một nhà văn đã từng có câu nói nổi tiếng, mọi thứ chỉ tuyệt vời khi nó đúng  thời điểm, một cây kem khi ta 5 tuổi, cuốn sách đầu tiên khi ta 15, chuyến du lịch đầu tiên xa nhà đều mang lại cho chúng ta những xúc cảm đặc biệt mà sau này dù chúng ta có đạt được thêm nhiều lần nữa cũng không thể bằng cảm xúc có được tại thời điểm ấy. Trong ngày cưới đó chính là khoảnh khắc cô dâu khoác lên mình chiếc Áo cưới, trở thành người con gái rạng rỡ xinh tươi, đó là thời điểm cô gái thanh xuân trẻ trung tươi mới, với thân hình vẫn còn rất tuyệt vời, là khoảnh khắc mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ muốn lưu giữ mãi

Và chúng tôi thật sự mong muốn chiếc váy cưới cũng sẽ trở thành thứ quan trọng đóng vai trò níu giữ hồi ức tuổi thanh xuân tươi đẹp tuyệt vời

Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

                                              Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

Mặc sau này những bộn bề lo toan trong cuộc sống, những đưa đẩy của cuộc đời, chúng ta ai rồi cũng sẽ khác đi chỉ có khoảnh khắc và cảm xúc là ở lại, mọi thứ chỉ đúng khi nó đúng thời điểm.

Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

                                            Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

Có thể sau này cô ấy sẽ trở nên giàu có, có thể tự mua cho mình nhiều chiếc váy đẹp hơn, có thể mướn những chiếc váy đắt tiền để kỷ niệm 5 hay 10 năm ngày cưới, nhưng khi ấy, cô ấy đã không còn là cô ấy của ngày xưa, là cô gái rạng rỡ tươi mới của thời thanh xuân ấy.

Thanh xuân và chiếc váy cưới

                                               Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

Mang trong mình sứ mệnh lưu giữ thanh xuân, Fairytale Bridal luông mong mỏi mỗi cô gái có thể giữ lại khoảnh khắc mình xinh đẹp và hạnh phúc nhất, giữ lại những mộng mơ và hạnh phúc của mình, các cô gái nhé.

Thanh xuân và chiếc váy cưới

                                            Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

Để sau này, ta luôn có thể cảm nhận, tự hào và hãnh diện khi kể với những đứa con thơ, rằng mẹ của chúng đã có những khoảnh khắc xinh đẹp khó quên như vậy, bố và mẹ đã từng yêu nhau nhiều như thế. Hay khi vợ chồng có cơm chẳng lành – canh chẳng ngọt, bụng dưới có 2 tầng mỡ dày, vẫn có thể ngẩng cao đầu hãnh diện nói với người đàn ông của mình, em cũng đã từng xinh đẹp như thế đấy, đã dành cho anh trọn vẹn tình yêu và tuổi thanh xuân của mình

Sứ mệnh chiếc váy cưới thật đẹp phải không các cô gái?

Tuổi thanh xuân và chiếc váy cưới

                                                 Chiếc váy cưới của riêng mình

Vậy bạn có muốn sỡ hữu một chiếc váy cưới chỉ dành riêng cho mình như thế không?

Hãy để Fairy Tale Bridal có cơ hội giúp bạn lưu giữ lại khoảnh khắc thanh xuân tuyệt vời ấy.

Cô nào nào cũng mong muốn chiếc váy cưới dành riêng cho mình

                                 Cô nào nào cũng mong muốn chiếc váy cưới dành riêng cho mình

Với sứ mệnh và sự kỳ vọng rằng, mọi cô gái đều có thể có được chiếc váy cưới đặc biệt dành riêng cho mình. Fairy Tale Bridal mở ra chiến dịch mang đến cho bạn cơ hội sỡ hữu chiếc váy cưới của riêng mình với giá chỉ bằng giá thuê.

Đây là cơ hội chỉ dành riêng cho 50 Cô Dâu đầu tiên trong mùa hè này. Đừng bỏ lỡ để rồi tiếc nuối cả thanh xuân cô gái nhé.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi tại ĐÂY

 

Fairy Tale Bridal – Nơi Giấc mơ tuổi thanh xuân trở nên đẹp nhất!

Huệ

No Comments

Leave a reply