a
Follow Us
Fairytale Bridal  > Xu hướng/Tư vấn  > MAY VÁY CƯỚI, SOIREE CƯỚI KHIẾN CÔ DÂU TẠO DẤU ẤN TUYỆT VỜI TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

MAY VÁY CƯỚI, SOIREE CƯỚI KHIẾN CÔ DÂU TẠO DẤU ẤN TUYỆT VỜI TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

Những bài viết liên quan:

Địa chỉ cho thuê váy cưới trọn gói
Địa điểm may áo dài cưới đẹp, chất lượng và hợp túi tiền
Xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất 2018

Trước đây thường các cô nàng sẽ chọn thuê váy cưới cho ngày vu quy của mình. Tuy nhiên những năm gần đây, dâu rể có xu hướng chọn may váy cưới, soiree cưới nhiều hơn. Bởi nó khiến cô dâu trở thành “duy nhất” trong thời khắc đẹp nhất cuộc đời.

May váy cưới, thuê váy cưới đẹp, áo cưới, soiree cưới fairytale bridal

Một chiếc soiree cưới đẹp và đắt tiền chưa chắc đã khiến nàng dâu trở nên hoàn hảo. Quan trọng là nó phù hợp với với nàng. May váy cưới đồng nghĩa với việc mọi số đo của chiếc váy đều vừa vặn với cơ thể, từng màu sắc cũng được phối theo mong muốn, từng cách cắt vải đến từng điểm nhấn cũng phù hợp với tính cách cô dâu.

Sau lễ cưới, chiếc soiree cưới sẽ trở thành một kỉ vật cho hai vợ chồng. Nó minh chứng cho tình yêu của đôi trẻ, mong ước của họ trong cuộc sống, và cả lời hứa trọn đời hai người dành cho nhau. Để thi thoảng mỗi khi muốn, cô gái có thể mở nó ra, nhìn ngắm lại kỉ niệm, hay chia sẻ nó với con mình. Nếu chọn thuê váy cưới, sau lễ cưới là lúc giã từ chiếc váy để trả về nơi thuê. Bất cứ cô gái nào cũng sẽ cảm thấy một phần mất mát.

May váy cưới, thuê váy cưới đẹp, áo cưới, soiree cưới fairytale bridal

Giữa may váy cướithuê váy cưới thì chuyện chọn may ngày càng được nhiều cô dâu ưu ái hơn. Hiện nay, giá thành cho việc may váy cưới đã không còn quá đắt đến mức không thể chi trả. Trong khi đó, những lợi ích không thể bỏ qua là họ được lựa chọn mẫu váy theo ý thích và đặc biệt là được giữ lại chiếc váy làm kỷ niệm. Tuy vậy, điều các cô dâu luôn băn khoăn khi quyết định may váy cưới là làm thế nào tìm được một nhà địa chỉ ưng ý, có thể thực hiện các chi tiết trên váy tinh xảo, cẩn thận và giá thành phải chăng.

Tại Hà Nội, có rất nhiều nhà may, xưởng may áo cưới nhận may theo soiree cưới có sẵn, hoặc theo yêu cầu của cô dâu. Giá cả ở mỗi nơi đều khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu và các họa tiết thực hiện trên váy. Có những mẫu váy giống nhau nhưng ở hai cửa hàng khác nhau lại có mức giá khác. Nguyên nhân có thể đến từ chất liệu vải hai nhà xưởng dùng khác nhau, dẫn đến một mẫu sẽ có giá rẻ hơn mẫu còn lại.

May váy cưới, thuê váy cưới đẹp, áo cưới, soiree cưới fairytale bridal    May váy cưới, thuê váy cưới đẹp, áo cưới, soiree cưới fairytale bridal

Có rất nhiều thương hiệu thời trang cưới sẵn sàng đồng hành cùng cô dâu từ khâu lên ý tưởng cho đến công đoạn may. Tuy vậy, nếu cô dâu “đơn phương độc mã” thì nên lưu ý rằng hãy chọn những nhà may uy tín để chuyện may váy cưới không trở thành chuyện “tiền mất tật mang”. Cô dâu có thể may thử một bản “nháp” một chiếc soiree cưới với chất liệu rẻ hơn để chắc rằng kiểu dáng thiết kế hợp với mình, và chiếc váy sau khi may xong sẽ đẹp như mong đợi.

Nếu cô dâu vẫn còn phân vân chưa tìm được địa chỉ may váy cưới cho mình thì MJU Studio sẽ giúp nàng tỏa sáng. Chúng tôi luôn tự hào dẫn đầu trong ngành cưới và váy cưới để phù hợp với tất cả tiêu chí mà cô dâu cần.

MJU Studio là một trong những Studio có lâu năm nhất tại Hà Nội cũng như tính trên cả nước.

 

May váy cưới, thuê váy cưới đẹp, áo cưới, soiree cưới fairytale bridal    May váy cưới, thuê váy cưới đẹp, áo cưới, soiree cưới fairytale bridal

 

 

Chúng tôi có thương hiệu váy cưới riêng Fairy Tale Bridal với xưởng may váy cưới bởi thợ lành nghề cùng mức giá phải chăng

  • Chúng tôi chuyên cung cấp soiree cưới đẹp cho các Studio váy cưới tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
  • Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu váy cưới hot nhất hiện nay.
  • Đặc biệt, chúng tôi còn nhận thiết kế và may áo cưới theo yêu cầu riêng của cô dâu hay của Studio.
  • Tại MJU, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra chúng tôi vẫn có các dịch vụ cho thuê váy cưới với hơn 500 mẫu váy trưng bày để các cặp đôi lựa chọn.

Hoàng Hoàng

No Comments

Leave a reply