a
Follow Us
 

Giới thiệu

Fairy tale bridal là đơn vị váy cưới thiết kế có xưởng may váy cưới trực tiếp quy mô lớn, không chỉ may và cung cấp váy cưới cho các studio lớn nhỏ trên toàn quốc mà còn xuất khẩu cho rất nhiều nước Châu Âu, Châu Á. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thủ công hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với kho nguyên liệu ren, đá quý nhập khẩu cao cấp, luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bộ áo cưới đẹp và phù hợp với yêu cầu của cô dâu trên Toàn Quốc về chất lượng cũng như giá cả

Thanh xuân và những chiếc váy cưới

Thanh xuân của một người con gái không kéo dài, một khi đã trôi qua thì sẽ không bao giờ lấy lại được. Chính vì vậy mà ai cũng muốn lưu giữ trong mình những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt vời. Nhất là trong thời khắc mà họ trở thành một Cô Dâu, được sánh vai bên người đàn ông mà họ yêu và cũng là người yêu họ nhất, cùng nhau bước lên lễ đường. Chiếc váy cưới chính là biểu tượng đánh dấu cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời người con gái. Thời khắc mà cuộc đời họ bước sang một trang mới, một trang với giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ sẽ ra đời.

Cảm xúc đặc biệt trong ngày cưới đó chính là khoảnh khắc cô dâu khoác lên mình chiếc Áo cưới, trở thành người con gái rạng rỡ xinh tươi, đó là thời điểm cô gái thanh xuân trẻ trung tươi mới, với thân hình vẫn còn rất tuyệt vời, là khoảnh khắc mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ muốn lưu giữ mãi

Và chúng tôi thật sự mong muốn chiếc váy cưới cũng sẽ trở thành thứ quan trọng đóng vai trò níu giữ hồi ức tuổi thanh xuân tươi đẹp tuyệt vời. Mặc sau này những bộn bề lo toan trong cuộc sống, những đưa đẩy của cuộc đời, chúng ta ai rồi cũng sẽ khác đi chỉ có khoảnh khắc và cảm xúc là ở lại, mọi thứ chỉ đúng khi nó đúng thời điểm.

Để sau này, ta luôn có thể cảm nhận, tự hào và hãnh diện khi kể với những đứa con thơ, rằng mẹ của chúng đã có những khoảnh khắc xinh đẹp khó quên như vậy, bố và mẹ đã từng yêu nhau nhiều như thế.

Sứ mệnh chiếc váy cưới thật đẹp phải không? Đừng bỏ lỡ để rồi tiếc nuối cả thanh xuân cô gái nhé.

Fairy Tale Bridal – Nơi Giấc mơ tuổi thanh xuân trở nên đẹp nhất!